Tìm hiểu thêm về cách đảm bảo an toàn trong Đại dịch mã độc tống tiền mới nhất

Quantum logo image
Bảo vệ mạng doanh nghiệp của bạn trước những cuộc tấn công mạng tinh vi nhất với cấp độ bảo mật cao nhất, tính năng ngăn ngừa trong thời gian thực và các cổng bảo mật có hiệu suất cao nhất trên thế giới.

Tìm hiểu thêm

CloudGuard logo image
Bảo mật đám mây với nền tảng bảo mật gốc đám mây hợp nhất, tự động hóa bảo mật trên quy mô lớn, ngăn ngừa các mối đe dọa nâng cao và mang tới cho bạn hiển thị trực quan cũng như khả năng kiểm soát khối lượng công việc bất kỳ trên bất cứ đám mây nào.

Tìm hiểu thêm

Harmony logo image
Bảo vệ thiết bị và quyền truy cập của người dùng từ xa. Dù kết nối từ đâu, đến thiết bị gì và bằng cách nào thì thiết bị, quyền riêng tư và dữ liệu tổ chức của bạn cũng phải được bảo đảm an toàn trước bất kỳ mối đe dọa qua mạng nào.

Tìm hiểu thêm

Infinity-Vision logo image
Đạt tiêu chuẩn vàng về quản lý bảo mật hợp nhất. Đảm bảo ngăn ngừa mọi vi phạm và quản lý toàn bộ tài sản bảo mật với chính sách hợp nhất, chỉ từ một điểm trên toàn bộ các mạng lưới, đám mây, thiết bị di động, thiết bị đầu cuối và khối lượng công việc. Phát hiện, điều tra và chặn đứng các cuộc tấn công nhanh hơn, với độ chính xác tới 99,9% bằng tính năng SOC và XDR được sử dụng bởi đội ngũ Check Point Research và giờ sẽ được cung cấp cho bạn.

Tìm hiểu thêm

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất. Tôi đã hiểu, cảm ơn! THÔNG TIN KHÁC